THƯ CHÚC TẾT VÀ LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác,

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Dịch vụ Logistics & Thương mại Vinaplus xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng- Quý đối tác cùng gia đình lời chúc mừng năm mới:

An Khang – Thịnh Vượng

Năm 2018, với những quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, Vinaplus đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra. Quy mô hoạt động và mạng lưới khách hàng của Công ty ngày càng mở rộng, chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp không ngừng được nâng cao.  

Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của công ty thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác đã giúp Vinaplus khẳng định được vị thế của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Vinaplus xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng – Quý đối tác thu xếp công việc, Vinaplus kính gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

  • Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Âm lịch)
  • Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 11/02/2019 (nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

Kính mong Quý khách hàng – Quý đối tác sắp xếp thời gian phù hợp để công việc không bị gián đoạn.

Một lần nữa, Vinaplus xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!