Thư Chúc Tết và lịch nghỉ Tết Gửi Khách Hàng Dịp Tết Nguyên Đán 2018

Kính gửi Quý Khách hàng,
​Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Thương mại Vinaplus và Dịch vụ Logistics  xin gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Năm 2017, mặc dù phải đối mặt với những thách thức của nền kinh tế và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường dịch vụ Logistics, nhưng với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn,Vinaplus Logistics  đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra. Quy mô hoạt động và mạng lưới khách hàng của Công ty ngày càng mở rộng, chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp không ngừng được nâng cao. Trong một số lĩnh vực dịch vụ như: Dịch vụ khai báo hóa chất, dịch vụ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu, dịch vụ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế…Vinaplus Logistics  đã khẳng định được ưu thế vượt trội. Qua đó danh tiếng của Vinaplus Logistics tiếp tục được khẳng định, trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Nhân dịp này, Vinaplus Logistics  xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và luôn hỗ trợ Vinaplus Logistics trong những năm qua!
Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2018 Vinaplus Logistics  xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với Vinaplus Logistics  đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. .
Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Vinaplus Logistics kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 13/02/2018 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Âm lịch).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).

Kính mong Quý khách hàng sắp xếp thời gian phù hợp để  việc đặt hàng được thuận lơi.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác gắn bó của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua cùng Vinaplus Logistics.

Một lần nữa Vinaplus Logistics kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình: Sức khỏe, Thịnh vượng và Thành công.