Đào tạo thực chiến + Coaching nghiệp vụ Xuất Nhập khẩu

KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU: DOUBLE YOUR SUCCESS 

Với chương trình Đào tạo thực chiến + Coaching, bạn sẽ được hướng dẫn kiểu cầm tay chỉ việc, thực hành những điều học được trong chương trình, nhận đánh giá và điều chỉnh từ nhà đào tạo.

Mục tiêu của chương trình Coaching là giúp bạn tạo ra kết quả ngay trong quá trình được đào tạo.

Thông điệp từ CEO

Một vài người hỏi tôi, trong khi tôi đang hoạt động kinh doanh trong ngành Logistics, tại sao lại thành lập VLC (VINAPLUS LOGISTICS CENTER) – một trung tâm đào tạo về thực chiến nghề Xuất nhập khẩu.

Có nhiều lý do, nhưng bên dưới là 2 lý do chính:

Thứ nhất, lĩnh vực đào tạo, chia sẻ là một trong những niềm đam mê và khao khát cháy bỏng của tôi.

Tôi khao khát cho đi giá trị, khao khát giúp đỡ người khác.

Đối với bản thân, điều làm tôi hạnh phúc nhất không hẳn là tiền bạc mà là những email, lời cảm ơn chân thành từ những học viên vì đã giúp họ thành công hơn trong lĩnh vực Xuất nhpậ khẩu.

Còn gì hạnh phúc hơn đối với một nhà đào tạo khi nhận ra những chia sẻ của mình có thể làm thay đổi cuộc sống người khác theo hướng tốt đẹp hơn.

Thứ hai, xuất phát từ thực tiễn nghề Xuất nhập khẩu Việt Nam và trải nghiệm của bản thân trong cả chục năm qua.

Bản thân tôi, từ lúc ban đầu bước chân vào nghề Xuất nhập khẩu ở vị trí nhân viên Docs cho đến các vị trí cao hơn là Manager rồi CEO tôi đều tự học bằng những trải nghiệm thực tế, theo kiểu ‘thử-và-sai’, tự mày mò học hỏi vấp phải nhiều khó khăn sai xót rồi từ đó rút kinh nghiệm và điều chỉnh, nâng cao. Nếu như trước đây, có một trung tâm đào tạo nào đó chia sẻ những kiến thức thực tiễn trong nghề, không lý thuyết suông, tôi đã không mắc phải sai xót và trả giá bằng thời gian và tiền bạc, thậm chí cả mồ hôi nước mắt nhiều đến thế. Tôi không muốn các bạn mắc phải những khó khăn tôi đã từng đối mặt trong nghề, bởi không có người dìu dắt các bạn sẽ bị “trễ hẹn” với sự thành công của tuổi trẻ.

Việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tới cộng đồng các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn chưa có định hướng cho mình một công việc – một nghề nào cả, như là “sứ mệnh” cuộc đời tôi. Nghe có vẻ lớn lao nhưng tôi đã xác định bản thân tôi phải giúp các bạn không phải loay hoay, chật vật với sự cạnh tranh trong thị trường việc làm ở xã hội này. Và tại thời điểm thích hợp này, việc thành lập VLC (VINAPLUS LOGISTICS CENTER) là bước đầu tiên để thực hiện sứ mệnh đó.

Điều gì khiến VLC khác biệt?

VLC là trung tâm duy nhất tại Việt Nam đào tạo, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hàng chục năm trong nghề, không hề mang tính lý thuyết, học thuật. Bạn có thể đem những điều học được áp dụng ngay vào công việc của mình.

TÌM HIỂU THÊM HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY

Học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm:

VINAPLUS LOGISTICS CENTER (VLC)

Địa chỉ: Block A, Tòa nhà Đồng Phát Park View, KĐT Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Tel: 02432 030 777  hoặc 094 757 6633

Email: support@vinaplus-logistics.com

Website: http://vinaplus-logistics.com/